Mặt nạ phòng độc,Mặt nạ đội đầu,Mặt nạ cầm tay các loại

Thiết bị thở cá nhân DRAGER PSS 3000

Thiết bị thở cá nhân DRAGER PSS 3000

Liên hệ

Mua ngay

Thông tin chi tiết

Dräger PSS 3000 : Nhẹ, mạnh mẽ và dễ sử dụng ,là một trong số những hệ thống hệ thống mang đeo thiết bị thở cá nhân nhẹ nhất tính đến thời điểm này. Chúng tôi đã áp dụng công nghệ tiên tiến và triết lý thiết kế tương tự dựa trên dòng sản phẩm thiết bị thở chuyên nghiệp thời lượng ngắn và dài hàng đầu của chúng tôi. Hệ thống mang đeo cực bền làm bằng sợi tổng hợp cacbon siêu bền, siêu nhẹ có khả năng kháng hóa chất, nhiệt và tác động vượt trội.

Công nghệ cấp khí đã được kiểm chứng
Sự linh hoạt chính là nền tảng của dòng sản phẩm Dräger PSS. Thiết bị thở cách ly PSS 3000 của Dräger cho phép người dùng trải nghiệm sự hiệu quả từ công nghệ bảo vệ hô hấp hàng đầu, hệ thống khí động lực học tiên tiến được ứng dụng trong thiết bị thở cao cấp Dräger PSS 7000 – chính là sự lựa chọn của các Cơ quan phòng cháy chữa cháy tiên phong trên toàn cầu.

Dễ bảo trì và bảo dưỡng
Nhanh chóng và đơn giản trong bảo dưỡng, thiết bị thở cách ly Dräger PSS 3000 được tích hợp nhiều đặc điểm thiết kế độc đáo giúp giảm tối thiểu thời gian chết và chi phí bảo trì. Mọi bộ phận chính đều có thể tháo lắp dễ dàng và nhanh chóng. Đai được lắp vào khung rỗng bằng phương pháp liên kết đơn tiên tiến. Ngoài ra, bộ giảm áp giai đoạn đầu, được tích hợp vào hệ thống mang đeo để tăng cường bảo vệ, cũng có thể được tháo bỏ một cách dễ dàng.

Thông số kỹ thuật:
Máy đo khí nén Dräger PSS® 3000
Trọng lượng Kg (backplate & khai thác) : 2,70
 

Cảm ơn bạn đã phản hồi. Chúng tôi sẽ kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục truy cập website.
0